Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Camtasia 9 Full Dùng Vĩnh Viễn [Đã Test Không Lỗi]

Bài viết đăng bởi Tải Phần Mềm 76 vào lúc 11-07-2023 và cập nhật lúc 17-09-2023 👁 633 lượt xem
baner-tai-camtasia-9-full-crack

Phần mềm Camtasia 9 là phần mềm chỉnh sửa video và quay màn hình phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực giảng dạy trực tuyến, làm video hướng dẫn, quảng cáo, và nhiều ứng dụng khác. Tuy nhiên, việc tải và sử dụng phiên bản đầy đủ và miễn phí của phần mềm này có thể gặp một số khó khăn. Hôm nay Tải Phần Mềm 76 sẽ hướng dẫn cho các bạn cách Tải Phần Mềm Camtasia 9 Full Dùng Vĩnh Viễn nhé.#. Giới thiệu phần mềm Camtasia 9 Full crack

Phần mềm Camtasia 9 là phần mềm giúp quay video màn hình và dựng video một cách chuyên nghiệp do TechSmith phát hành. Phần mềm Camtasia 9 cung cấp cho người dùng khả năng tạo và chỉnh sửa video chất lượng cao một cách dễ dàng và đơn giản. Hiện tại, Camtasia 9 Full crack được hỗ trợ trên cả hai nền tảng Windows và macOS.

Phần mềm Camtasia 9
Phần mềm Camtasia 9

Bạn xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Adobe Premiere Pro CC 2023 Dùng Vĩnh Viễn

#. Tính năng nổi bật phần mềm Camtasia 9 full vĩnh viễn

  • Dễ dàng quay màn hình với nhiều tỉ lệ khung hình khác nhau, cho ra chất lượng video cao
  • Đa dạng công cụ dùng để hỗ trợ trong việc chỉnh sửa video
  • Thuận tiện trong việc cắt ghép video rất dễ dàng
  • Hệ điều hành hỗ trợ đa dạng đầy đủ các hệ điều hành đang có hiện nay
  • Tính năng ghi hình màn hình vô cùng tiện lợi với nhiều chức năng khác nhau
Camtasia 9 full crack
Camtasia 9 full crack

Dung lượng file: 270 Mb

Nền tảng lưu: Google Driver

Loại tệp tin: Win Rar

#. Cách cài đặt phần mềm Camtasia 9 Full crack

Bước 1: Sau khi bạn tải về phần mềm Camtasia 9 bạn tiến hành giải nén file và mở vào thự mục chứa phần mềm Camtasi 9 và bạn hãy click chuột phải vào file Camtasia.exe sau đó chạy với quyền Run as Administrator 

Cài đăt phần mềm Camtsia 9
Cài đăt phần mềm Camtsia 9

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy tích chọn vào ô và bấm Install bạn đợi trong vài giây thì phần mềm sẽ cài đặt cho chúng ta. Vì phần mềm này tương đối nhẹ nên cài đặt sẽ rất mau. Sau khi tanh tiến trình đã chạy xong 100% thì bạn hãy bấm vào nút Finish thì lập tức phần mềm Camtasia 9 sẽ tự động khởi động phần mềm lúc này sẽ hiển thị thông báo kích hoạt bản quyền, bạn hãy tắc thông báo và thoát hẳn phần mềm đi nhé.

#. Cách kích hoạt phần mềm Camtasia 9 full crack dùng vĩnh viễn

Bước 1: Bạn quay lại thư mục vừa giải nén ở bước trên, bạn hãy vào thư mục crack tiếp theo bạn hãy copy fileCrack.Camtasia.Studio.9 

Crack phần mềm Camtasia 9
Crack phần mềm Camtasia 9

Bước 2: Sau đó bạn ra màn hình desktop bạn sẽ thấy biểu tượng phần mềm Camtasia 9 bạn hãy kích chuột phải chọn open file location ban hãy dán file bạn vừa copy ở bước 1 vào đây.

kích hoạt Camtasia 9
Kích hoạt Camtasia 9

Bước 3: Đồng thời bạn mở file mà bạn vùa dán vào bằng cách click chuột phải chọn Run as Administrator lúc này sẽ hiện lên cửa sổ nhưu hình bên dưới bạn hãy bấm vào nút Crack và đợi hệ thống tự động crack phần mềm Camtasia cho chúng ta nhé. Bạn hãy khởi động phần mềm Camtasia 9 lên sẽ xuất hiện thông báo update phiên bản bạn hãy tích chọn vào ô dấu tích và luôn luôn cho No giúp mình nhé.

Kích hoạt thành công Camtasia 9
Kích hoạt thành công Camtasia 9

Như thế là ta đã cài đặt thành công phần mềm Camtasia 9 và đã kích hoạt thành công có thể sử dụng vĩnh viễn mà không cần phải lo ngại tới vấn đề về bản quyền rồi nhé, nếu trong quá trình tải và cài đặt phần mềm Camtasia 9 bạn có thắc mắc hoặt gặp vấn đề lỗi thì bạn hãy đừng ngần ngại mà hãy inbox ngày cho đội ngủ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất có thể nhé.

Có thể bạn quan tâm: Hướng Dẫn Tải Cài Đặt Photoshop AI BETA Có Generative Fill Dùng Vĩnh Viễn

4.8/5 - (25 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Có thể bạn quan tâm
x
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x