Chia Sẽ Plugin All In One WP Migration Pro Update Liên Tục – Hướng Dẫn Sử Dụng

Bài viết đăng bởi Tải Phần Mềm 76 vào lúc 18-09-2023 và cập nhật lúc 18-09-2023 👁 586 lượt xem
baner-chia-se-plugin-all-in-one-migration

Bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để chia sẻ và di chuyển dữ liệu trên trang web WordPress của mình? Plugin “All In One WP Migration Pro” là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với khả năng sao lưu, phục hồi và di chuyển dữ liệu một cách nhanh chóng và đơn giản, plugin này đã trở thành một trong những công cụ quan trọng không thể thiếu cho các quản trị viên trang web WordPress.#. Giới thiệu về plugin All In One WP Migration Pro

All In One WP Migration Pro” là một plugin mạnh mẽ và phổ biến trong hệ sinh thái WordPress, được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng sao lưu, phục hồi và di chuyển dữ liệu trên trang web WordPress của họ. Đây là một phần mở rộng cho phiên bản miễn phí của All In One WP Migration, với nhiều tính năng cao cấp và khả năng upload file có dung lượng không giới hạn.

plugin All In One WP Migration Pro
plugin All In One WP Migration Pro

Bạn xem thêm: Chia Sẽ Plugin Elementor Pro Miễn Phí Update Liên Tục Bản Mới Nhất 2023

Dưới đây là một số điểm nổi bật về plugin All In One WP Migration Pro:

Sao lưu và Phục hồi Dữ liệu Dễ Dàng: Plugin này cho phép bạn thực hiện sao lưu toàn bộ trang web WordPress của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn cũng có khả năng phục hồi dữ liệu từ các phiên bản sao lưu trước đó một cách dễ dàng.

Di Chuyển Trang Web: All In One WP Migration Pro cho phép bạn di chuyển trang web WordPress của mình từ một máy chủ hoặc tên miền sang một nơi khác mà không gặp rắc rối. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn thay đổi hosting hoặc môi trường phát triển trang web của bạn.

Hỗ trợ Các Dịch vụ Lưu trữ Lớn: Plugin này hỗ trợ nhiều dịch vụ lưu trữ phổ biến như Dropbox, Google Drive, Amazon S3, và nhiều nền tảng lưu trữ khác. Điều này giúp bạn lưu trữ sao lưu trực tiếp trên các dịch vụ đám mây lớn.

Tích hợp Bảo mật: All In One WP Migration Pro bảo vệ dữ liệu của bạn với mật khẩu bảo vệ và hỗ trợ mã hóa dữ liệu trong quá trình di chuyển.

Hỗ trợ Tích hợp Nâng cao: Plugin này cung cấp tích hợp với nhiều plugin bảo mật và các tính năng tùy chỉnh để bạn có thể kiểm soát quyền truy cập và bảo mật của dữ liệu.

Cập nhật Liên tục: Phiên bản Pro của plugin được cập nhật thường xuyên để đảm bảo tính tương thích với phiên bản mới của WordPress và để bảo vệ trang web của bạn khỏi các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn.

All In One WP Migration
All In One WP Migration

#. Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng plugin All In One WP Migration Pro

Bước 1: Trước tiên bạn hãy cài đặt đặt plugin All In One WP Migration bằng cách vào mục Plugin -> Cài mới -> Nhập tên pluginAll In One WP Migration Pro vào ô tìm kiếm và bấm Enter -> Chọn plugin đầu tiên như hình bên dưới và bấm vào cài đặt -> Sau đó bạn hãy bấm kích hoạt. (Lưu ý sau khi cài đặt bạn hãy bấm kích hoạt plugin luôn nha)

Cài plugin All In One WP Migration
Cài plugin All In One WP Migration

Bước 2: Tại mục cài mới plugin bạn hãy bấm vào Tải plugin lên và tải plugin All In One WP Migration Pro mình có để link tải plugin bên dưới lên đây -> Tiếp theo bạn hãy kích hoạt plugin như thông thường mọi plugin khác.

Tải plugin All In One WP Migration Pro tại đây:

#. Hướng dẫn sử dụng plugin All In One WP Migration Pro đầy đủ và chi tiết nhất

  • Sau khi kích hoạt 2 plugin All In One WP Migration & All In One WP Migration Pro xong thì lúc này bạn sẽ thấy tên plugin All In One WP Migration hiển thị trên thanh công cụ tay trái. Nếu bạn đang muốn xuất dữ liệu website (Backup website) thì bạn hãy chọn vào Xuất (Export)
Xuất dữ liệu Website
Xuất dữ liệu Website

Sau khi chọn mục Xuất bạn hãy chọn Xuất sang -> Tập Tin

xuat-data-website

Sau khi chọn vào Tập Tin thì lúc này hệ thống sẽ tự động xuất dữ liệu website bạn hãy đợi trong vài phút (Tốc độ nhanh hay chậm thì tuỳ vào dung lượng website của bạn nhé) Sau khi đợi hệ thống xuất dữ liệu xong bạn hãy bấm Tải Localhost để tải file dữ liệu về máy bạn nhé.

tai-file-du-lieu-ve-may

  • Nếu bạn đang muốn khôi phục dữ liệu (Restore dữ liệu) tại menu quản lý All In One WP Migration Pro bạn hãy chọn vào Nhập (Import) -> Nhập từ -> Tập Tin Sau đó bạn hãy chọn đúng file mà bạn backup về từ trước nhé. (Lưu ý cách này bạn chỉ backup dữ liệu từ plugin All In One WP Migration thì mới có thể Restore bằng cách này được nhé)
Nhập dữ liệu website
Nhập dữ liệu website

Và như thế là chúng ta đã sử dụng được plugin All In One WP Migration Pro thật đơn giản và tiện lợi đúng không nào nhỉ, ngoài ra đối với bản All In One WP Migration Pro mình có thể lên lịch backup tự động mà không cần đến nhân sự thực hiện, mình sẽ có một bài viết hướng dẫn chi tiết ở phần sau nhé, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy cho mình xin một đánh giá 5 sao và để lại bình luận nếu bạn đang gặp thắc mắc về các vấn đề của plugin All In One WP Migration Pro này.

Có thể bạn quan tâm đến: Chia Sẻ Theme Flatsome Miễn Phí Mới Nhất – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

4.8/5 - (54 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Có thể bạn quan tâm
x
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x